Đôi nét về dự án chung cư Lancaster

Dòng căn hộ Lancaster luôn được tập đoàn Trung Thủy hướng đến với một phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Toàn bộ cách bày trí phòng trong mỗi căn hộ cho đến nội thất đều được tính toán kỹ lưỡng, bày trí hài hòa phù hợp với một khối liền mạch của dự án.

Hơn thế nữa từ Chung cư Lancaster Legacy Nguyễn Trãi bạn có thể đi đến các địa điểm quan trong như ( Phố đi bộ, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố….) chỉ trong vài phút đi xe mà không no vấn đề giao thông, bởi đường xá vô cùng thằng và dễ đi.

Dự án căn hộ Lancaster Nguyễn Trãi được thiết kế với 5 tầng khối đế vững chắc dùng để sử dụng làm khu trung tâm thương mại và mua sắm cao cấp với các loại hàng hoa đa dạng chủng loại của Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó còn có hệ thống vui chơi giải trí, quán ăn, quán cafe

Căn hộ Lancaster Legacy tọa lạc tại mặt tiền số 230 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Được lên kế hoạch xây dựng với thiết kế sang trọng mang đậm phong cách Luxury sẽ hưa hẹn đem đến cho cư dân sinh sống tại căn hộ Lancaster Nguyễn Trãi một phong cách sống hiện đại giữa trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp.

Leave a Reply