Dự án Cô Giang Quận 1 sẽ được xây mới

Chung cư Cô Giang được chi đạo xây dựng vào năm 1968 nhằm giải quyết chỗ ở cho hơn 900 hộ dân, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Trong thời gian tới Chung cư Cô Giang sẽ được xây mới lại toàn bộ và có tên gọi hoàn toàn mới: dự án PAVILION SQUARE.

Theo thông tin chưa đầy đủ thì dự án chung cư Phương Cô Giang sẽ được thiết kế với 3 tòa tháp mỗi tòa có chiều cao khoảng 25 tầng. Với tiện ích đồng bộ, phong cách thiết kế và xây dựng theo kiến trúc hiện đại bậc nhất hiện nay, chắc chắn dự án Cô Giang Quận 1 sẽ không thua kém những dự án khác trên địa bàn.

Tiện ích của dự án phường Cô Giang

Hiện tại dự án mới trong giai đoạn triển khai, lên chưa có đầy đủ thông tin. Nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì chung cư Cô Giang khi tọa lạc tại Quận 1 tp.HCM chắc chắn sẽ được thừa hưởng những thiết kế đồng bộ của cơ sở hạ tầng sung quanh nơi đây.

– Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Cô Giang Quận 1 ( PAVILION SQUARE ) vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Phòng kinh doanh: Chung cư Cô Giang Quận 1

+ Hotline: 0938.677.938 ( Ms: Hiền ) hoặc 0903.305.333 ( Mr: Thái )

Gmail: pavilionsquare.vn@gmail.com

Leave a Reply