Tìm hiểu về công ty sản xuất khăn ướt, khăn lạnh

Khăn lạnh giá rẻ tại Hà Nội , khăn giấy ngoài việc làm sạch, khô thoáng thông thường ra, vỏ chiếc khăn lạnh in còn được tượng trưng cho sự sang trọng, thẩm mỹ, lịch lãm, chuyên nghiệp, là hình ảnh thu nhỏ của quý công ty doanh nghiệp, nhà hàng, karoke…..với đơn giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khăn lạnh, khăn ướt có công dụng làm sạch rất tốt và khô thoáng nhất nhanh. Bên cạnh đó một chiếc vỏ được in logo tỉ mỉ sẽ tượng trưng cho sự sang trọng, lịch lãm của các công ty doanh nghiệp, nhà hàng, quán karaoke…Công ty in Kim Trọng cung cấp khăn lạnh với chi phí rẻ tại Hà Nội luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi cam kết.

Khăn không chứa chất độc hại – không gây dị ứng da – Sản xuất trong môi trường hiện đại và tự động

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, những chiếc khăn lạnh cao cấp giá tốt được sản xuất trong môi trường hoàn toàn khép kín. Bảo đảm vệ sinh, bằng việc áp dụng những công nghệ in hiện đại bậc nhất hiện nay như: in lưới, in máy flexo, in trục đồng

Hoạt động trong linh vực sản xuất, in và bán khăn lạnh Hà Nội. Chúng tôi luôn hướng đến những dịch vụ tốt nhất , chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng tại Hà Nội nói chung và toàn Quốc nói riêng.

Thông tin liên hệ, hỗ trợ 24/7
CÔNG TY IN KIM TRỌNG
Điện thoại hỗ trợ đặt hàng: 096 690 8612 – 0978 613 944
Email hỗ trợ: khanuotkimtrong@gmail.com
Địa chỉ: Số 14 ngõ 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Website2: khanlanhgiarehanoi.blogspot.com
Facebook: ” Khăn lạnh cao cấp giá rẻ Hà Nội”

Leave a Reply