Topaz Elite chuẩn mực sống mới của người Việt

Trong một vài năm trở lại đây tốc độ đô thị hóa trong cả nước diễn ra mạnh mẽ, cùng với đó không gian sống và tận hưởng của người dân ngày càng trở lên hạn hẹp. Minh chứng rõ ràng nhất đó là ở Tp.Hồ Chí Minh liên tục xác nhập vùng lân cận vào địa danh. Cùng với đó là những tòa nhà cao tầng mọc lên với mật độ ngày càng dày đặc.

Là một dự án mới của Vạn Thái Land, với phong cách thiết kế hiện đại tối ưu không gian sống đến mức tối đa. Chung cư Estella Heights Quận 2 xứng đáng là dự án chung cư xanh hướng đến cuộc sống trong lành. Thiết kế nổi bật của dự án đó là được xây dựng trên khu đất rộng 40.018m2 nhưng hơn 39% đất xây dựng được dùng để trồng cây xanh, và xây dựng công viên…tạo lên không gian sống thoải mái tiện nghi cho toàn bộ cư dân của chung cư.

Mặc dù tất cả các dự án chung cư cao cấp trước của Vạn Thái Land đều gây bão trên thị trường BĐS và được người dùng đánh giá cao về phong cách thiết kế lẫn tiện nghi cuộc sống, thì hiện nay dự án Căn hộ Topaz Elite Quận 8 đã kế thừa và update lên một phiên bản hoàn toàn mới.

Khi con người có của ăn của để thì cái mà họ mơ ước đó là một mái ấm, một chuẩn mực cuộc sống mới cho bản thân họ và toàn bộ người thân trong gia đình họ. Chính vì thế một ngôi nhà với thiết kế hiện đại kèm theo cơ sở hạ tầng tối ưu bầu không khí trong lành là sự lựa chọn ưu tiên của người dân sau những giờ làm căng thẳng. Và Dự án Chung cư cao cấp Topaz Elite là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

+ Phòng kinh doanh: Topaz Elite

+ Hotline: 0903.305.333 ( Mr: Thái )

+ Gmail: dieuhienland.net@gmail.com

Leave a Reply